BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ NHẤT

Đăng bởi Giatothon.com - 21/09/2017

Trong nền thời đại hiện nay có rất nhiều mẫu nhà thiết kế rất là đẹp và họ rất chú trọng đến khoảng không gian gian mở. Bài viết này chúng rôi sẽ giới thiệu cho các bạn một không gian tuyệt vời đó. Như đã biết sân sau của bạn sẽ giống như thiên đường với bộ đồ ăn ngoài trời giản dị này ngay lập tức sẽ nâng cao sân vườn hoặc sân vườn với ghế ngồi thoải mái, linh hoạt. Cho dù bạn muốn có một chiếc ghế yên hoặc xoay, bạn sẽ có chỗ ngồi bất cứ khi nào bạn cần. 

Nếu bạn đang giải trí cho khách hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức bữa ăn với gia đình, bạn có thể dễ dàng ngồi lên đến 6 người tại bảng chữ nhật này. Vải màu nâu trung tính với tông màu đồng và khung nâu tối dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang trí ngoài trời nên bộ này sẽ cảm thấy ngay tại nhà bất cứ nơi nào bạn cần thêm chỗ ngồi.

  • Bộ đồ ăn này  được làm để đứng vững cho các yếu tố theo phong cách
  • Bộ gồm 4 ghế cố định, 2 ghế xoay và 1 bàn kính bằng kính cường lực
  • Bàn làm việc chịu nhiệt nặng nề là chống xước và dễ lau chùi sạch sẽ
  • Khung thép và khung ghế có tính chất chống tĩnh điện với thời tiết chống rỉ
  • Vải màu đồng và khung màu nâu sẫm

Đến với giá tốt hơn, bạn không những tìm được cho mình một bộ sản phẩm đẹp, mà còn tìm được một bộ sản phẩm chất lượng, độc đáo.

BỘ BÀN GHẾ HỒ BƠI không những được chúng tôi bán ra trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Tin tưởng IMART bạn sẽ có cho mình một sản phẩm tốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0906 672228 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM