BÀN GHẾ NHÀ HÀNG CAO CẤP

  • Mã sản phẩm: F0610
Giá: 2.200.000 ₫ Giá thị trường: 6.500.000 ₫ Giảm: 4.300.000 ₫

Chất liệu: gỗ cao su

Màu sắc: nâu

Kích thước: bàn dài 1m2, rộng 65cm, cao 70cm

Bộ gồm 1 ban+4 ghế

BÀN GHẾ NHÀ HÀNG CAO CẤP

Ngày nay tại các nhà hàng tiệc cưới hay nhà hàng gia đình họ đều trang trí rất đẹp. Đặc biệt là những loại bàn ghế nhà hàng cao cấp. Mục đích là để cho nhà hàng thêm phần phong phú và trang nhã hơn thu hút được thực khách. Bàn ghế nhà hàng cao cấp được làm từ gỗ thông tốt nhất và bền bỉ. Và còn mang lại cho nhà hàng một vẻ ngoài sang trọng quý phái khi sử dụng loại bàn ghế này. Trên thành ghế còn được chạm khắc một số chi tiết nhỏ tạo sự khác biệt và không nhàm chán. Đó là một điểm hay để bạn có thể phân biệt được nhiều loại ghế khác nhau.

bàn ghế gỗ cho nhà ăn, bàn ghế gỗ tự nhiên cho bếp, bàn ghế gỗ cho nhà hàng, bộ bàn ăn gỗ tự nhiên, bộ bàn ghế ăn gỗ xuất khẩu, chuyên cung cấp bàn ghế nhà hàng, chuyên cung cấp bàn ghế quán ăn

Bàn ghế nhà hàng cao cấp thật sự là một trở thủ đắc lực cho tất cả các nhà hàng. Vì bạn chỉ cần thay đổi bộ bàn ghế cũng đủ làm mới không gian hằng ngày của nhà hàng rồi. Tính năng cũng như những đặc điểm của loại bàn ghế này rất ưu tú. Sau đây sẽ là một số đặc điểm nổi bật của bàn ghế nhà hàng cao cấp:

-Bộ gồm 6 ghế và 1 bàn lớn

-Ghế được chạm khắc những chi tiết nhỏ

-Loại bàn ghế tầm cao

-Chất liệu từ gỗ thông cao cấp

-Bền bỉ với thời gian và sử dụng được lâu

-Màu sắc trang nhã giữ nguyên màu gỗ

-Phù hợp để thay đổi không gian của nhà hàng

bàn ghế gỗ cho nhà ăn, bàn ghế gỗ tự nhiên cho bếp, bàn ghế gỗ cho nhà hàng, bộ bàn ăn gỗ tự nhiên, bộ bàn ghế ăn gỗ xuất khẩu, chuyên cung cấp bàn ghế nhà hàng, chuyên cung cấp bàn ghế quán ăn

Đặc biệt bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó thì công ty chúng tôi còn có những nguyên nhân khác tác động đến. Là chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo và yêu nghề từ đó sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng. Chất liệu thì đã được qua tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi làm sản phẩm. Đó là những lí do chính mà bạn có thể lựa chọn bàn ghế nhà hàng cao cấp của công ty chúng tôi.

BÀN GHẾ NHÀ HÀNG CAO CẤP

XEM THÊM: BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CAO CẤP NHỰA MÂY, GHẾ SALON NHỰA MÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM.
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 223623449, NH Á Châu – Quận 9 – Tp. HCM.
Bộ phận kinh doanh: 0938 313 666
Mail: sales@giatothon.com