DÙ ĐÔI HỢP KIM CAO CẤP

  • Mã sản phẩm: F0722

'- Kích thước: Đường kính 3m
- Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, vải polyester
- Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

 DÙ LỆCH TÂM  là một trong những thứ đó là một trong những thứ tốt nhất. Mạnh mẽ và đẹp mắt và khỏe mạnh, đẹp mắt và tuyệt vời.

DÙ ĐÔI HẠNH KIM CAO CAO

 Màu xanh

Cơ thể của chúng tôi Additionally though lệch tâm as kiểu dáng for STYLE Đa dạng, ĐỘC ĐÁO  đáo and tính thẩm mỹ cao Hòn against 'though the correct tâm traditional.

DÙ ĐÔI HẠNH KIM CAO CAO

 

 Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn, quí khách có thể sử dụng dù đúng tâm, còn lại dù lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Tùy theo không gian kiến trúc nhu cầu sử dụng và sở thích mà quí khách có thể sự dụng dù lệch tâm tròn hoặc vuông, kiểu treo hoặc kiểu nâng.

DÙ ĐÔI HẠNH KIM CAO CAO

  Dù đôi họa tiết đẹp

DÙ ĐÔI HẠNH KIM CAO CAO

 Dù đôi lệch tâm tròn

 Dù tròn thì trông thật là duyên dáng và quyến rủ và vì thế nó trở thành kiểu dù được ưa chuộng nhất trong những kiểu dù lệch tâm.


BÁN DÙ ĐÔI HỢP KIM CAO CẤP GIÁ TỐT NHẤT , dù che nắng , dù đúng tâm , dù lệch tâm , công ty sản xuất dù lệch tâm , xưởng sản xuất dù lệch tâm , nhận đặt hàng sản xuất dù theo yêu cầu , dù ngoài trời đẹp , chuyên sản xuất dù ngoài trời , công ty sản xuất dù cao cấp , dù nhập khẩu , phân phối dù nhập khẩu