TỦ BẾP GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI

  • Mã sản phẩm: F0059

Chất liệu: Gỗ, sắt

KÍch thước: 95*50*85cm

Tủ bếp, chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp gia đình. Cuộc sống hiện đại, những tủ bếp ngày càng nhỏ gọng và không chiếm quá nhiều không gian nhưng vẫn có đủ không gian để chứa đồ đạc. Nếu như trước đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, các mẫu tủ bếp gỗ rẻ đẹp,… và hôm nay chúng tôi sẽ bổ sung thêm cho quý khách hàng một sản phẩm mới để thoải mái khi đưa ra sự lựa chọn: tủ bếp gỗ đẹp hiện đại chắc chắn đây sẽ là lựa chọn cho căn bếp của quý vị.

Tủ bếp gỗ đẹp, phong cách hiện đại được thiết kế nhỏ gọn, kích thước phù hợp cho việc đặt, để những sản phẩm trong nhà bếp một cách gọn gàng. Được làm từ khung sắt và gỗ sồi, khi nghe đến 2 vật liệu này chúng ta nghĩ ngay đến sự an toàn về chắc chắn và tính bền cao của tủ bếp gỗ đẹp hiện đại. Cùng nhau điểm qua về kích thước và màu sắc của sản phẩm nhé:

Kích thước: R950 * C850 * S500 mm

Màu sắc: màu trắng sang trọng, màu gỗ,… quý khách có thể phù hợp, đồng đều trong thiết kế nội thất.

tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

Mô tả chi tiết sản phẩm: Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại bao gồm 3 tầng, chia thành nhiều khung như ảnh với kích thước phù hợp cho những sản phẩm nhà bếp như lò vi sóng, nồi cơm,… đặc biệt ở còn có thiết kế 2 ngăn tủ để chứa một số thực phẩm khô gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng. Những thiết kế này nằm gọn trong tủ gỗ đẹp hiện đại rất tiết kiệm không gian lại còn rất hiện đại.

Điểm nổi bật nhất ở sản phẩm tủ bếp gỗ đẹp là sự nhỏ gọn, tinh tế và phù hợp với những gia đình hiện đại. Ở những căn hộ chung cư hiện đại, căn hộ cao cấp thì đây chắc chắn là những sản phẩm nhà bếp phù hợp nhất. Sự nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong những sản phẩm nội thất hiện đại và không chiếm nhiều không gian của nhà bếp. Việc lau chùi nhanh chóng cũng là một điểm cộng lớn, thiết kế nhỏ gọn, gỗ sồi dễ lau chùi, khó bám bụi… có thể nói đây sẽ là điểm cộng cho những người nội trợ bận rộn, tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

mẫu tủ bếp gỗ rẻ đẹp

Rất nhiều ưu điểm, điểm cộng đã được nêu nhưng có lẽ ưu điểm lớn nhất là giá vô cùng rẻ, vừa túi tiền với nhiều gia đình trẻ, sở hữu căn hộ nhỏ nhưng khi sở hữu tủ gỗ đẹp hiện đại lại như tô điểm cho căn bếp của gia đình sang trọng, đồng đều và mang nhiều giá trị thẩm mỹ hơn.

Chỉ với một số tiền vừa túi, quý khách hàng đã có thể sở hữu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại này. Hoặc mua để biếu tặng cho bạn bè, gia đình trong dịp tân gia mừng nhà mới, chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy vui và cảm ơn vì sự tinh tế của bạn. Mua ngay tủ gỗ ghế gỗ đẹp hiện đại để nhận thêm nhiều khuyến mãi miễn phí vận chuyển và website hoặc số điện thoại đặt hàng: 0938 313 666 hay tham khảo thêm những sản phẩm nội thất của gia đình qua 2 website của chúng tôi: banghegiatot.compoolcenter.vn.


tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , tủ bếp gỗ đẹp , tủ bếp gỗ đẹp hiện đại , công ty cung cấp tủ bếp gỗ nhập khẩu , mẫu tủ bếp gỗ rẻ đẹp , công ty phân phối tủ bếp bằng gỗ , cung cấp tủ bếp gỗ tại tp hcm