Bàn nhựa mây 01

  • Mã sản phẩm: F0051

Chất liệu: Nhựa giả mây, khung nhôm, mặt kính cường lực

Kích thước: 150*80*75cm

Màu sắc: Xám

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng lâu năm cũng như sự tận tâm với nghề mà chúng tôi luôn mong muốn đưa những sản phẩm nội, ngoại thất với chất lượng và giá cả tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đã biết đến 2 website của chúng tôi là banghegiatot.compoolcenter.vn nơi cung cấp những sản phẩm nội, ngoại thất rất nổi tiếng và quen thuộc của chúng tôi thì đừng quên chúng tôi còn có website giatothon.com và hôm nay ở website này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bàn ghế nhựa mây tp hcm giá rẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

❗❗Hãy bắt đầu từ nguồn gốc nguyên liệu cũng như quy trình tạo ra sản phẩm bàn ghế nhựa mây của chúng tôi. Khung bàn của chúng tôi được làm từ khung nhôm, loại kim loại nổi tiếng với trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và độ bền cao. Chân bàn, chân ghế được thiết kế thêm bọc nhựa tránh trầy cho sàn nhà và dễ dàng di chuyển.
Sợi nhựa mây bao phủ là sợi Petan, sợi đôi bán nguyệt với độ dày là 8 mm những sợi này sẽ tạo ra sự chắc chắn, dài và tạo ra sự dễ chịu, thoái mải khi sử dụng sản phẩm. Với vật liệu này, chúng tôi tạo ra sản phẩm bàn ghế nhựa mây giá rẻ qua 2 quy trình chính là lên khung nhôm cho sản phẩm và quy trình đan lát nhựa mây và cuối cùng là kết hợp 2 thành phẩm của sản phẩm mà tạo ra bộ sản phẩm hoàn thiện và đến tay quý khách hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

bàn ghế nhựa mây thanh lí

 

❗❗Có thể nói, trọng lượng và kích thước này là hết sức phù hợp cho vóc dáng người ngồi, có thể đặt ở nhiều không gian rộng rãi khác nhau từ không gian mở hay không gian trong nhà, hồ bơi, sân vườn, bàn ăn… đều có thể sử dụng chỉ cần bạn sắp xếp và tạo ra không gian phù hợp thì đều có đặt sản phẩm bàn ghế nhựa mây giá rẻ của chúng tôi.

❗❗Màu sắc của sợi đan là màu sắc chủ đạo để tạo ra màu sắc chính của sản phẩm, chúng tôi cung cấp màu cụ thể là màu xám nhạt. Bạn có thể kết hợp cùng với vài chiếc đệm cùng màu hoặc màu sáng hơn để tạo ra sự đồng bộ hoặc tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm bàn ghế nhựa mây tp hcm.

Điểm nổi bật có thể kể đến ở sản phẩm lần này chúng tôi giới thiệu đến quý khách là việc sản phẩm có thể đặt để ở không gian ngoài trời, thách thức các loại thời tiết. Quý khách không cần quá lo lắng về tính bền của sản phẩm. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là nên thường xuyên lau dọn, tránh bụi bẩn bám lâu ngày có thể giảm thẩm mỹ của sản phẩm.

bàn ghế nhựa mây

Ngoài sản phẩm tuyệt vời kể trên, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhựa mây khác như: mẫu bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế nhựa mây thanh lí, sofa nhựa giả mây, bàn ghế nhựa mây giá rẻ,… vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0938 313 666 để được cung cấp thêm thông tin nhanh chóng và tận hưởng những ưu đãi về chương trình miễn phí vận chuyển và khuyến mãi nhân dịp lễ lớn 30/04 và 1/05.


, bàn ghế nhựa mây , , SOFA NHỰA GIẢ MÂY , bàn ghế nhựa mây giá rẻ , , , , , ,