TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN NHỎ GỌN

  • Mã sản phẩm: F0050

Chất liệu: Gỗ, sắt

Kích thước: 560 x 360 x 90 mm

Lâu nay bạn đã quen với sản phẩm tủ bếp to, đồ sộ, chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm bạn tìm kiếm luôn là những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ đẹp, tủ bếp gỗ đẹp hiện đại,… Nhưng có khi nào chúng ta cùng nhau nghĩ về một sản phẩm mới, chất lượng hơn, tốt hơn nhỏ hơn, đúng như ông bà ta có câu “nhỏ nhưng có võ”. Đây sẽ là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách. Tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ gọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ gọn, đúng với tên gọi của nó sản phẩm với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho những căn bếp nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người làm bếp. Chưa dừng ở đó là tính năng thực hiện như một sản phẩm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian bếp.

tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

✖️✖️Đừng nghĩ sản phẩm nhỏ gọn thì sẽ không đủ để bạn có thể sắp xếp đồ đạc trong bếp khó khăn, ngươc lại đây sẽ là sản phẩm thu xếp không gian tốt. Quý khách hàng khi sử dụng có thể tận dụng ngăn lớn để đặt để những sản phẩm như lò vi sóng, bếp… ở khung gỗ ở trên sẽ là không gian cho gia vị nấu ăn hoặc những sản phẩm cần thiết khác. Tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ gọn của chúng tôi với thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện 20 x 20 dày, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về tính bền cũng như tính chắc chắn, thẩm mỹ của miếng ván gỗ sồi.

✖️✖️Kích thước và trọng lượng: 560 x 360 x 90 mm

✖️✖️Trọng lượng: 5kg

Sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng trong trọng lượng giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển và sắp xếp lại căn bếp của mình mà không cần đến quá nhiều sự hỗ trợ và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian. 

tủ bếp gỗ đẹp

✖️✖️Quý khách hàng có thể trang bị thêm cho tủ bếp gỗ tự nhiên của mình một miếng nhựa bảo vệ để cho chân khung sắt của mình, vì thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt tủ ngay trên nền bếp. Trong quá trình thi công, lắp đặt sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng nên sử dụng thêm miếng lót tủ hoặc chân bảo vệ tránh gây trầy xước mặt bếp của mình. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặt hàng ngay để nhận thêm ưu đãi về miễn phí vận chuyển ngay hôm nay.

✖️✖️Lưu ý, đây là sản phẩm mang đặc trưng là nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo là gỗ sồi thiên nhiên, màu sắc quý khách có thể lựa chọn là nâu, trắng hoặc cánh gián. Hãy mua ngay cho mình một tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ gọn cho không gian bếp của mình. Hoặc sử dụng làm quà tặng trong dịp tân gia hoặc dịp lễ tết chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa cho các bà nội trợ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo thêm ở 2 website: banghegiatot.com poolcenter.vn để được biết thêm thông tin cũng như giải đáp thắc mắc.


, , , , , , ,